Hướng dẫn đăng ký thành viên FutureAdPro Vietnam Team

0
954
Futureadpro-mo-hinh-chia-se-doanh-thu
Futureadpro-mo-hinh-chia-se-doanh-thu

Chắc hẳn đến bước này bạn đã hiểu về FutureAdPro Vietnam Team và mong muốn được trở thành thành viên của Team để cùng nhau kiếm tiền hiệu quả trên nền tảng FutureAdPro, nếu bạn chưa tìm hiểu về Team thì hãy đọc bài giới thiệu về Team: https://futureadpro.thienduc.net/gioi-thieu-ve-futureadpro-vietnam-team/

Quyết định tại thời điểm này có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn với nguồn thu nhập thụ động và tự do về tài chính:

Bước 1: Hãy liên hệ ngay người giới thiệu cho bạn cơ hội này (Là thành viên của Team) để được tham gia vào Team(Điều kiện bắt buộc để tham gia FutureAdPro Vietnam Team là Đăng ký link affiliate của thành viên Team + đã mua ít nhất 1 gói adpack 50$)

Bước 2: Mua gói Adpacks theo các Level đầu tư (ít nhất là 1 adpacks $50)

Bước 3: Click vào nút Đăng Ký trên thanh menu (Đăng ký tại đây – Hoặc có thể nhờ người giới thiệu của bạn giúp đỡ đăng ký cũng được, không quá quan trọng lắm)

Điền vào form đăng ký

Lưu ý:

  • Tên Đăng Nhập PHẢI TRÙNG với tên đăng nhập trên FutureAdPro, từ đó ban quản trị sẽ tiến hành đối chiếu và xét duyệt thành viên cho bạn, hãy Đảm Bảo đã làm đúng Bước 1
  • Mật khẩu phải bao gồm Chữ In Hoa, chữ thường và số

Bước 4: Xác minh email được gửi đến hòm thư của bạn

Bước 5: Chờ xét duyệt

Sau khi đăng ký xong, BQT sẽ xem xét và đối chiếu thông tin bạn cung cấp, nếu chính xác thì sẽ Chấp Nhận yêu cầu và nâng cấp thành viên tương ứng. Nếu các thông tin chưa chính xác thì sẽ Từ Chối đăng ký. Bạn có thể đăng ký lại và đảm bảo đã làm đúng các bước.

Bước 6: Đăng nhập

Sau khi được xét duyệt sẽ có email thông báo cho bạn, sau đó bạn tiến hành đăng nhập với Tên Đăng Nhập và Mật Khẩu đã đăng ký. Trên thanh menu sẽ xuất hiện thêm mục Giai Đoạn Đầu Tư với các giai đoạn tương ứng (hình bên dưới) với mức đầu tư và số lượng Adpacks bạn đang sở hữu

Truy cập vào các Giai Đoạn (Level) để xem các video về chiến lược đầu tư cũng như các thao tác chi tiết cụ thể, từng bước cầm tay chỉ việc từ A-Z để bạn có thể kiếm tiền hiệu quả trên nền tảng FutureAdPro.

Lưu ý: Các Giai Đoạn (Level) chỉ xuất hiện khi bạn đủ điều kiện của level tương ứng:

Level 1: có 1-4 Adpacks

Level 2: Có 5-9 Adpacks

Level 3: Có từ 10 Adpacks trở lên

Khi đủ điều kiện lên level mới, xin vui lòng liên hệ admin để được nâng cấp và xem video ở các level cao hơn!

Đừng Quên Đăng Xuất

Hãy Đăng Xuất khỏi tài khoản trên trang FutureAdProVip.com khi không sử dụng để đảm bảo tính bảo mật và quyền lợi của chính bạn!

Hẹn gặp lại bạn trong group FutureAdPro Vietnam Team!

 

Trân trọng,

BQT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here